Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật, khóa 22 hình thức đào tạo từ xa tại Thành phố Hồ Chí Minh

26/05/2020 11:00

     Sáng ngày 16/5/2020, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 20 học viên ngành Luật hình thức đào tạo từ xa tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 

PGS.TS. Lê Thành Bắc, phó giám đốc Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm ĐTTX
trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

     
     Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tinh thần tự học hỏi, tự nghiên cứu và vượt khó của các tân cử nhân. PGS.TS. Lê Thành Bắc nhấn mạnh: "Những kiến thức mà các anh chị tích lũy được trong quá trình học tập chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng. Các anh chị cần phải cố gắng hơn nữa, học tập và trao dồi kiến thức hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Sự thành công của các tân cử nhân cũng sẽ góp phần làm tăng thêm uy tín của ĐHĐN và ĐHĐN sẵn sàng đón nhận các anh chị vào học các bậc khác nhau với các ngành đa dạng."

   
     Để ghi nhận những thành tích, những nỗ lực phấn đấu của các tân cử nhân trong suốt cả khoá học, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng đã trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập cao và hoàn thành tốt công tác lớp.
 

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo hai Trung tâm

     
     Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, đại diện cho 20 tân cử nhân, cử nhân Dương Hoàng Minh đã bày tỏ những tình cảm, sự biết ơn đến các thầy cô của Đại học Đà Nẵng đã nhiệt tình giảng dạy, các cán bộ Trung tâm đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt cả khoá học và hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào công việc để góp phần phát triển cùng với địa phương.

     Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan của các tân cử nhân.

Ngọc Hòa

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn